Til að hafa hendur þínar fallegar á hverjum degi, jafnvel þó ekki sé tími fyrir handsnyrtingu, reyndu litla „hjálparann“ ​​okkar sem þú getur hent í hverja tösku. Rakaðu hendurnar nokkrum sinnum á dag. Regluleg vökvun heldur höndunum mjúkum og sléttum. Að auki stuðlar þetta umönnunarkrem að endurnýjun, hjálpar til við að koma í veg fyrir að húðin þorni og kemur í veg fyrir sprungur. Best af öllu, þegar það er borið á húðina, þá frásogast það fljótt og skilur enga fitu tilfinningu eftir sig.

Skoðum Handcann nánar:

 

Hampolía og hampfræ þykkni – einnig kallað “Green Gold” hafa marga ótrúlega eiginleika. Þær samræma ástand húðfrumna, koma jafnvægi á raka, fitu og pH jafnvægi í húðinni og lagfæra náttúrulega verndandi örfilmu húðarinnar. Þökk sé E-vítamíni þá verndar Handcann húðina fyrir utanaðkomandi þáttum og öldrunarmerkjum. Það endurnýjar sig, smyr, róar, mýkir húðina og eykur viðnám hennar.

 

Möndluolía – er ein dýrmætasta jurtaolía sem er rakagefandi, nærandi og mýkjandi. Hún veitir húðinni nauðsynleg vítamín og steinefni eins og kalíum og kalsíum, olíusýru og fjölómettaða omega 6 línólsýru. Hún inniheldur einnig A, E og K-vítamín. Möndluolían endurnýjar og styrkir húðina. Hún er tilvalin fyrir þurra húð og verndar hana gegn ofþornun.

 

Shea Butter – Annað náttúrulegt undur sem gefur húðinni góðan raka, nærir húðina, eykur mýkt hennar og sveigjanleika. Það hjálpar til við að hægja á öldrunarferlinu, mildar kláða, roða, stuðlar að lagfæringu á sprunginni húð, mjög gott á þurra olnboga, hné og hæla. Shea smjör stuðlar einnig að framleiðslu kollagens.

 

 

Ólífuolía – í Grikklandi til forna var ólífuolía þekkt sem „fljótandi gull“. Hún hefur andoxunarefni, bólgueyðandi og smá örverueyðandi eiginleika. Samsetningin í ólífuolíunni veitir húðinni frábæra vörn; verndar hana gegn sindurefnum, heldur henni unglegri, eykur teygjanleika hennar og styrkir vefi.

 

Bývax – verndar og mýkir húðina. Það er ríkt af A-vítamíni. Það býr til vatnsþolið lag á húðinni og kemur í veg fyrir frekari skemmdir.

 

E-vítamín er eitt mikilvægasta andoxunarefnið sem meðhöndlar ofþornaða húð, stuðlar að endurnýjun frumna og hefur veruleg bólgueyðandi áhrif. Það berst gegn áhrifum sindurefna og kemur þannig í veg fyrir ótímabæra öldrun húðarinnar og hægir einnig á hreysturmyndun húðarinnar.

 

Lavender – lyfjaplöntur sem stuðla að myndun nýrra frumna og hefur endurnýjandi áhrif.