Psoriasis tilheyrir arfgengum sjúkdómum. Líkurnar á að fá sjúkdóminn á barnsaldri eru um það bil 8-30% þegar annað foreldrið er með psoriasis; ef báðir foreldrar eru með sjúkdóminn eru líkurnar allt að 75%. Fyrstu birtingarmyndirnar eru tíðari eftir táningaaldur. Fyrir 16 ára aldur byrjar það í 25-45% tilvika, í 10% byrjar það fyrir 10 ára aldur og í 2% fyrir 2ja ára. Að fæðast með psoriasis er mjög sjaldgæft. Hjá litlum börnum byrjar psoriasis venjulega eftir smitsjúkdóm af völdum streptococcus. Þess vegna eru fyrstu viðbrögð stundum þau að gefa sýklalyf með það fyrir augum að meðhöndla sýkinguna. Psoriasis er útbrot í formi tuga til hundruða rauðra örlítilla bletta eða bóla með flösu á yfirborðinu.

 

Nokkur ráð fyrir foreldra psoriasis sjúklinga:

Böðun: Gleymdu venjulegri sápu, notaðu hreint vatn eða mild þvottagel, helst af náttúrulegum grunni. Þvoðu húðina varlega með bómullarþurrkum, aldrei nudda húðina.

 

Vökvun: Húðin þarf einnig vatn í formi krema ​​eða smyrsla. Leitaðu ráða hjá lækni varðandi viðeigandi húðvörur.

 

Rólegheit: Ástand psoriasishúðar breytist eftir sálrænni líðan. Sérstaklega á veturna, þegar vandamálin versna, hægðu á þér og leggðu áherslu á rólegt umhverfi.

 

Klæðnaður: Föt úr gerviefnum eiga ekki að finnast í fataskáp psoriasis sjúklings. Ef svo er skiptu þeim út fyrir föt úr bómull, bambus eða hampi.

 

Náttúrulegar vörur til að draga úr einkennum psoriasis hjá börnum:

Húð sem er undir áhrifum psoriasis þarf daglega umönnun. Sum krem ​​og fleyti sem eru hönnuð fyrir ung börn virka einnig vegna náttúrulegu innihaldsefnanna, sem ólíkt barkstera (hormónum), eru örugg jafnvel til langtímanotkunar. Meðhöndlun húðarinnar með hefðbundnum snyrtivörum getur valdið aukaverkunum, sérstaklega í viðkvæmri barnahúð. Annars næra náttúruleg krem ​​mjúka húð barna og hjálpa til við að lágmarka kláða og ertingu. Þess vegna er leitin að hentugu kremi eða smyrsli stöðugt vandamál í lífi fólks sem þjáist af psoriasis.

 

Ef þú ert að leita að náttúrulegum snyrtivörum til að sjá um psoriasis einstakling geturðu leitað eftir náttúrulegum vörum okkar sem hægt er að nota til að bæta umönnun og létta ertingu.

 

Hampakremið Atopicann hefur verið hannað sérstaklega til að hjálpa mjög þurri húð á hverjum degi (húðsjúkdómur eða psoriasis). Náttúruleg uppskrift þess sameinar innihaldsefni eins og sink, kolloid silfur, sjávarsalt og mó, sem ásamt hampolíu veita húðinni mikinn rakagefandi og róandi kraft.

 

Balcann hamp-smyrsl er fullkomið til að veita húðinni raka daglega. Þetta 100% náttúrulega smyrsl hentar til staðbundinnar notkunar, nærir svæðið ákaflega vel og léttir á spennu og kláða í húðinni. Það róar húðina, mildar hana og veitir henni mikinn raka. Það dreifist vel og getur hjálpað til við að endurnýja yfirborð húðarinnar hratt, sem ver húðina gegn óæskilegri þurrkun.

 

Bodycann sjampó og sturtusápa ( 2 fyrir 1) fyrir börn, inniheldur mild náttúruleg efni og marigold og getur dregið úr kláða, roða eða spennu í húðinni.

 

Bodycann Body Milk, inniheldur Dead Sea salt með stórum hluta snefilefna og steinefna sem næra húðina og styðja við náttúrulegan bata hennar.

Cannol hampi olía, þökk sé háu innihaldu ómettaðra fitusýra, endurnýjar húðfilmuna á áhrifaríkan hátt.