Varir okkar eru ávallt undir miklu álagi. Þær hafa ekki sitt eigið fitulag, svo umönnun þeirra ætti almennt að vera betri, sérstaklega á veturna. Þar að auki eru þær mjög viðkvæmar og endurspegla oft ástand okkar. Þurrar og sprungnar varir eru ekki það sem flest okkar vilja, hvort sem þú ert kona eða karl. Þegar þú velur þér smyrsl skaltu einbeita þér fyrst og fremst að samsetningunni og lægsta hlutfalli vatns.

Lítum á það besta sem er inni í Lipsticann:

Bývax hefur ótrúlega eiginleika! Það er ríkt af A-vítamíni, hefur framúrskarandi sótthreinsandi og andoxandi efni og nærir og gefur djúpan raka. Þess vegna endurnýjar það fljótt fínar varir, læknar minniháttar meiðsli og sótthreinsar. Frábært á veturna þar sem það myndar vatnshelda filmu á húðina og verndar þig gegn frosti og vindi.

Shea smjör er náttúrulegt kraftaverk fullt af A, E, F-vítamínum  og einnig er að finna ómettaðar fitusýrur í því. Þessi næringarsamsetning endurnýjar húðina og færir henni næringu. Shea Butter styður einnig við framleiðslu á kollageni og eykur þannig mýkt og sveigjanleika varanna. Það hjálpar til við að hægja á öldrunarferlinu, læsir raka húðarinnar og styður þannig lækningu á sprunginni húð í vörunum.

Hampiolía og hampfræ þykkni, “Green Gold” með marga ótrúlega eiginleika. Það samræmir ástand húðfrumna, kemur jafnvægi á rakagefandi fitu og pH jafnvægi og endurheimtir náttúrulega verndandi örfilmu. Þökk sé E-vítamíninnihaldi ver það húðina gegn utanaðkomandi áhrifum og öldrunarmerkjum. Því stuðlar það að endurnýjun húðarinnar, smyr, róar, mýkir húðina og eykur viðnám hennar.

 

Viltu milda flögnun varanna?:

Sætflögnun: Blandaðu sykri og hunangi í litla skál, hitaðu síðan límið varlega upp í gufu eða örbylgjuofni. Nuddaðu varirnar mjúklega með því.

Saltflögnun: Hér vantar okkur ólífuolíu og sjávarsalt. Með því að blanda þeim saman myndast grautur sem fjarlægir auðveldlega grófa húð á vörunum. Hvaða flögnun sem þú velur, mundu – eftir að það er alltaf mikilvægt að raka varirnar. Ekki ofleika það með núningi, meðhöndla það einu sinni, tvisvar í viku í mesta lagi.