Hvað varðar munnskol, þá er rétt val líka mikilvægt í þessu tilfelli. Sum munnskol innihalda efni sem hvarfast við mat og gætu litað tennur. Fylgjast ætti vel með þeim sem þjást af tannholdsblæðingum, þar sem óviðeigandi vara gæti leitt til þess að þessi vandamál versnuðu.

Eins og tannkrem er hægt að nota munnskol með náttúrulegri samsetningu. Vertu viss um að gefa tönnunum aðeins það besta. Náttúrulegt munnskol inniheldur engin efnafræðileg súlföt, litarefni eða ilmefni, en sterkar ilmkjarnaolíur, náttúrulyf og önnur náttúruleg innihaldsefni sjá um tennurnar. Regluleg notkun munnskols styrkir tennur gegn tannskemmdum, drepur bakteríur og hressir andann. Með þeim nærðu til svæða sem tannburstinn nær ekki.

ORCANN er 100% náttúrulegt þétt munnskol. Það inniheldur 60% hamp innihaldsefni og önnur náttúrulyf og olíur fyrir frábæra munnhirðu. Munnskolið hressir andann og ef það er notað reglulega dregur það mögulega úr slæmum andardrætti. Úr pakkningunni má útbúa allt að 3 lítra af munnskoli. Ef um minniháttar bólgu er að ræða í munnholi (aphtha) er mögulegt að hægt sé að bera munnskolið beint á með bómullarþurrku.

Hvað er falið í þessu hettuglasi úr gleri?

Kannabisfræ þykkni – „Grænt gull“ með fullt af ótrúlegum eiginleikum. Það hefur bólgueyðandi áhrif og styður lækningarferlið.

Sage olía – inniheldur ilmkjarnaolíur (thujone, cineol, kamfer, borneol, salviol). Það inniheldur einnig tannín, saponín, plastefni, B-hóp vítamína, P-vítamín. Notkun salvía ​​er algeng vegna bólgueyðandi áhrifa. Léttir tannholdsbólgu og er einnig sótthreinsandi. Það hjálpar einnig við að útrýma slæmum andardrætti.

Stevia Sweet Extract – Styrkir tannhold og glerung til að auka tannholdsvörn. Þessi Suður-Ameríska planta hefur einnig bakteríudrepandi og veirueyðandi áhrif.

Bergamot olía – Bergamot er kynblanda milli appelsínu og sítrónu. Það er sótthreinsandi og virkar einnig sem vægt rotvarnarefni.

Piparmyntuolía – Myntublöð innihalda ilmkjarnaolíu, þar sem aðalefnin eru mentól og metóni. Piparmyntu ilmkjarnaolía hefur sótthreinsandi og bólgueyðandi eiginleika. Hún léttir tannpínu og hefur róandi kælandi áhrif.

Ábending: Ekki gleyma hinu vinsæla DENTACANN – 100% náttúrulegt tannkrem með blöndu af hampiþykkni, virku koli og Kalident steinefni.