Bakverkur? Þetta vandamál getur komið fram á hvaða aldri sem er og oftast haft áhrif á legháls og lendarhrygg. Margvíslegar orsakir geta verið fyrir bakverk, þar á meðal: skortur á hreyfingu, mikil kyrrseta, léleg líkamsstaða, ofþyngd, áreynslulaus virkni og streita.

Mörg okkar hafa upplifað bakverki og við vitum öll að það er mjög óþægilegt. Fyrir þægindi í baki og sársaukalaust líf geta forvarnir gert mikið. Auk heilbrigðs mataræðis og viðhalda bestu þyngd er viðeigandi hreyfing mjög mikilvæg. Samt geta komið upp tímar þegar sársaukinn kemur okkur á óvart. Þess vegna er mikilvægt að hafa skyndihjálp í formi smyrsls eða gels.

Arthrocann Warming Gel veitir þér skjótan létti þegar um er að ræða vöðvaþreytu eða stoðkerfisvandamál. Með því að nudda það á verkjað svæðið veitir það skjóta endurheimt, léttir vöðvaþreytu eftir íþróttir og líkamlega áreynslu. Það er einnig hentug viðbót við endurhæfingu eftir aðgerð og beinbrot. Gelið dreifist vel, það er ekki fitugt og frásogast vel.

Listi yfir olíur og þykni sem veit þér betri líðan:

Hampiolía og hampfræ þykkni – „Grænt gull“ hefur bólgueyðandi áhrif og styður lækningarferlið.

Comfrey – eða „svart rót“ – er nefnt eitt áhrifaríkasta lyfið. Það hefur veruleg græðandi og endurnýjandi áhrif. Það hjálpar við óþægilega verki í hálsi og hrygg. Það er einnig notað við gigt og hefur jákvæð áhrif á sársaukabólgu í liðum. Með kamfór er það tilvalið sérstaklega fyrir nudd á stífu stoðkerfi, vöðvum, sinum og liðum.

Kamfór – er mjög hressandi og uppbyggjandi ilmkjarnaolía sem vinnur gegn gigtarvandamálum og staðbundnum verkjum.

Hestakastanía – hefur bólgueyðandi áhrif og hjálpar til við að flýta fyrir bólgulosun.

Tea tree olía – hefur bólgueyðandi áhrif og léttir á gigt.

Thymus vulgaris – hjálpar við gigt, slakar á vöðvum og liðum sem hafa áhrif á liðagigt.

Boswellia serrata – er þekkt fyrir bólgueyðandi, róandi og verkjastillandi áhrif við iktsýki. Dregur úr sársauka- og bólgueinkennum.

Engifer – hefur verkjastillandi áhrif sem hafa jákvæð áhrif gegn gigt.

Cinnamomum zeylanicum – styður blóðrásina í húðinni og léttir þannig á vöðvaspennu og verkjum.

Tröllatrésolía – hefur sótthreinsandi áhrif, styður lækningaferli og léttir umfram allt vöðva- og liðverki.

Hjá okkur finnur þú aðrar vörur sem skila þér viðeigandi létti: Arthrocann Gel, Hamp Gel og Menthol Arthro Gel færir þér kælingartilfinningu. Við bjóðum einnig hágæða fæðubótarefni sem ætlað er til náttúrulegrar umönnunar á liðum, brjóski, sinum og liðböndum Arthrocann Collagen.