Ekki þarf að taka það fram að hampur hefur frábær áhrif á húðina. Hampiolía er fengin úr fræjum plöntunnar og smyr, róar og mýkir húðina verulega og hefur bólgueyðandi áhrif. Það léttir á ýmsum húðvandamálum, allt frá exemi af völdum ofnæmis til psoriasis og hlúir varlega að mjög þurri og sprunginni húð. Það hefur einnig jákvæð áhrif á vöðvaþreytu og stoðkerfissjúkdóma.

Við skulum sjá hvað við höfum:

BALCANN BIO HEMP BALM + EIK TREE BARK, eins og nafnið gefur til kynna, höfum við bætt eikarbarkþykkni við upprunalegu formúluna. Eikargelið inniheldur fjölmörg næringarefni, þar á meðal B12 vítamín, járn og kalíum. Það inniheldur einnig á milli 10% og 20% ​​tannín. Tannín eru talin vera mjög gagnleg fyrir húð okkar vegna sótthreinsandi, herpandi og bólgueyðandi eiginleika. Panthenol er annað nýtt efni sem við höfum notað til að auðga smyrslin. Það hefur framúrskarandi áhrif á endurnýjun, er róandi og rakagefandi. Það er líka frábært fyrir viðkvæma húð sem og til að róa bráða ertingu.

Þetta 100% náttúrulega hamp-smyrsl er einnig tilvalið til að meðhöndla húð barnsins á bleyjunni. Það róar húð barnanna, mýkir og er rakagefandi. Það virkar einnig á áhrifaríkan hátt á þurra húð á olnboga, hnjám eða hælum. Þess vegna er hægt að nota það við margs konar vandamálum; það ætti að vera skyldueign!

DOLORCANN ORGANIC HEMP BALM + MENTHOL, við höfum auðgað þetta smyrsl með tveimur nýjum innihaldsefnum. Með mentóli og klípu af capsaicin (chili pipar þykkni). Þessi tvö innihaldsefni gefa meiri létti og slökun við vöðvaþreytu og stoðkerfissjúkdóma. Það stuðlar á áhrifaríkan hátt að létta á vöðvaspennu og stífni í gegnum nudd. Smyrslið dreifist vel, jafnvel lítið magn meðhöndlar stórt húðsvæði. Þessi hamp-smyrsl eru vissulega þess virði að prófa.